Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Mẹo hay giúp bạn giảm mỡ đùi và bắp chân

09:46:36 - 03/09/2014 - admintt

Mẹo hay giúp bạn giảm mỡ đùi và bắp chân – Đùi và bắp chân đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn mỗi khi muốn mặc váy hay diện những chiếc quần soóc đầy quyến rũ. Những bài tập đơn giản hay một chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể phần mở đùi và bắp chân.

>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Tập luyện

Mẹo hay giúp bạn giảm mỡ đùi và bắp chân 1

Tập luyện để giảm mỡ đùi và bắp chân

Muốn giảm mỡ bắp chân, trước tiên bạn cần thả lỏng cơ bắp chân, sau đó tiến hành massage bắp chân, kết hợp với hình thức vận động gập đôi chân rồi duỗi thẳng. Duy trì động tác này trong thời gian 1-2 tháng, bạn sẽ đạt được mục đích giảm mỡ hiệu quả. Ngoài ra, cách giảm mỡ đùi và bắp chân khá hiệu quả là tập thể dục nhịp điệu, chạy nhanh, chạy chậm, leo cầu thang…

Ăn táo

Mẹo hay giúp bạn giảm mỡ đùi và bắp chân 2

Ăn táo cũng giúp giảm cân hiệu quả

Táo luôn có mặt trong các thực đơn ăn kiêng khoa học. Rau quả tự nhiên cũng có tác dụng rất tốt cho việc giảm mỡ đùi và bắp chân. Táo chứa axit malic, giúp thúc đẩy quá trình giảm cân , giảm chất béo cơ thể, rất thích hợp với những ai muốn giảm mỡ đùi và bắp chân.

Ăn củ cải trắng

Mẹo hay giúp bạn giảm mỡ đùi và bắp chân 3

Ăn củ cải trắng để giảm mỡ đùi và bắp chân

Quả là khó khăn khi muốn giảm đi lượng mỡ vùng đùi vì khi lượng mỡ của cả cơ thể tiêu hao gần hết, thì mới đến lượt mỡ ở đùi. Tuy nhiên, củ cải trắng có tác dụng để giảm béo số đo vòng đùi của bạn. Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn. Vì vậy bạn hãy ăn thật nhiều củ cải trắng để cải thiện vùng đùi.

Bấm huyệt và massage

Mẹo hay giúp bạn giảm mỡ đùi và bắp chân 4

Bấm huyệt và massage để giảm mỡ đùi, bắp chân

Béo đùi là do cơ thể hấp thu quá nhiều chất dinh dưỡng, dần dần tích tụ và chuyển hóa thành lớp mỡ dày hay còn gọi là mỡ cứng. Các thao tác bấm huyệt và massage chính xác giúp làm mềm các mô mỡ cứng.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook