Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Mẹo tạo mắt hai mí đơn giản ngoài sức tưởng tượng

09:33:03 - 29/09/2014 - admintt

Một khuôn mặt sẽ không thể hoàn hảo nếu đôi mắt bạn không phù hợp với gương mặt. Thông thường, đôi mắt đẹp nhất vẫn là đôi mắt to tròn và có 2 mí rõ ràng. Hiện nay, rất nhiều bạn nữ quyết định cắt mí hay bấm mí để có được đôi mắt đẹp như mơ ước. Tuy nhiên, có một mẹo tạo mắt hai mí đơn giản ngoài sức tưởng tượng mà không cần nhờ đến thẩm mỹ.

Mẹo tạo mắt hai mí đơn giản ngoài sức tưởng tượng 1

Xác định đường tạo mí

Bạn phải nhìn vào gương và xác định đường mí của mình ở đâu và tạo mí theo cung, nếp nào là đẹp nhất. Nếu chưa tự tin vào cách xác định bằng mắt của mình, bạn có thể dùng chì mảnh để kẻ mí mắt theo hình dạng mà bạn mong muốn.

Chọn keo tạo mí

Mẹo tạo mắt hai mí đơn giản ngoài sức tưởng tượng 2

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại keo tạo mí, bạn có thể chọn mua một sản phẩm có uy tín nhất. Tuy nhiên, tất cả những keo tạo mí này đều chỉ giúp bạn có mí mắt rõ ràng trong thời gian ngắn (khoảng 1 ngày) bởi như thế, chúng sẽ không gây tổn hại đến làn da của bạn.

Dán keo tạo mí

Mẹo tạo mắt hai mí đơn giản ngoài sức tưởng tượng 3

Để dán keo tạo mí, bạn có thể sử dụng một chiếc tăm nhỏ hoặc vật dụng bằng nhựa nhỏ, sau đó đổ keo lên dụng cụ rồi đưa từ từ một đường ngang vào mí theo nếp mà bạn đã định sẵn. Sau khi dán mí xong, chờ đợi từ 30 đến 60 giây để keo đủ thời gian kết dính trước khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí.

Đẩy da mắt lên để tạo mí

Mẹo tạo mắt hai mí đơn giản ngoài sức tưởng tượng 4

Đẩy mí mắt trên của bạn vào đúng vị trí cần tạo mí mắt bằng cách sử dụng một công cụ chữ “Y”. Sau khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí, đợi 30 giây đến 1 phút để đảm bảo rằng phần mí mắt nằm hoàn toàn tự nhiên với bóng mắt trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

Cuối cùng, để đôi mắt nhìn to đẹp hơn, bạn có thể trang điểm và gắn mi giả. Giờ thì bạn có thể tự tin với gương mặt xinh xắn nhờ 2 mí rõ ràng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook