Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Mẹo trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng Đông y

09:10:43 - 05/09/2014 - admintt

Có nhiều bài thuốc Đông y trong dân gian dùng để trị tàn nhang và nám cực kỳ hiệu quả, an toàn mà lại không mất quá nhiều chi phí và thời gian của bạn. Dưới đây là mẹo trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng Đông y mà bạn có thể tham khảo.

Bài thuốc số 1:

Mẹo trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng Đông y 1

Lấy lý tử nhân (hạt trái lý), bỏ vỏ phơi khô, tán mịn thành bột, cho vào lọ kín. Mỗi buổi tối bạn thực hiện tương tự như hai cách trị nám và tàn nhang ở trên sẽ cho hiệu quả rất tốt.

Bài thuốc số 2:

Mẹo trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng Đông y 2

Sử dụng 100 g bèo tấm (khô), thêm 100g hạnh nhân và lòng trắng trứng gà. Đầu tiên, bèo tấm rửa sạch, phơi khô, hạnh nhân rang cho tróc hết vỏ rồi tán mịn hai thứ, trộn đều với nhau, cho vào lọ sạch, đậy kín.

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lau sạch mặt bằng dấm bạch truật (dấm ăn ngâm với bạch truật), rồi dùng một ít bột trên trộn đều với lòng trắng trứng gà, thoa lên mặt. Cứ để nguyên như vậy cho tới sáng sớm hôm sau mới rửa sạch lại với nước ấm rồi lau mặt bằng nước hoa hồng.

Bài thuốc số 3:

Mẹo trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng Đông y 2

Dùng 100g hoa đào và 100g hạt bí đao. Trộn chung hai thứ đó lại rồi tán thành bột mịn và để trong lọ kín. Tương tự như cách chữa trị nám, tàn nhang ở trên, vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lau mặt bằng nước dấm bạch truật rồi dùng bột hoa đào với hạt bí dao hòa đều với lòng trắng trứng gà thoa lên mặt. Để cho tới sáng rồi rửa mặt với nước ấm.

Trên đây là 3 cách điều trị nám tàn nhang thông dụng theo các bài thuốc từ Đông y. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp bạn thổi bay các vết tàn nhang, nám da để lấy lại vẻ trắng sáng của làn da như mong muốn.

Thẻ:, , ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook