Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Muôn nẻo những cách giảm cân kì lạ trên thế giới

09:22:40 - 23/08/2014 - admintt

Những ngấn mỡ thừa đã trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Và để giảm cân một cách nhanh chóng mà không phải nhịn ăn hay tập thể dục, nhiều người đã chọn cho mình những cách giảm cân rất kì lạ và nguy hiểm.

>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất
Muôn nẻo những cách giảm cân kì lạ trên thế giới 2

Thân hình quá khổ là nỗi lo của rất nhiều người

Tiêm nước tiểu vào người để giảm cân

Để nhanh chóng giảm cân nặng của mình, một người phụ nữ tên là Sheryl Paloni đã tự tiêm vào người những chất có trong nước tiểu của bà bầu. Chỉ trong vòng 5 tháng, cô đã có được ngoại hình nhẹ nhõm hơn xưa bội phần nhờ giảm gần 20 kg. Tuy nhiên, theo các chuyên gia sức khỏe thì cách giảm cân này sẽ ảnh hưởng tới não bộ trong cơ chế điều tiết ăn uống và nó còn rất nguy hiểm tới sức khỏe của con người.

Giảm cân bằng nuôi giun trong bụng

Muôn nẻo những cách giảm cân kì lạ trên thế giới 1

Giảm cân bằng nuôi giun trong bụng

Hình thức nuôi giun trong bụng cũng được các chị em sử dụng như một cứu cánh cho việc giảm béo. Trào lưu nuôi giun đáng sợ này phổ biến một vài năm gần đây trong giới quý phu nhân và các bà nhà giàu Trung Quốc. Họ quan niệm rằng ăn gì vào bụng thì lũ giun đều hấp thụ hết nên không thể béo được.

Giảm cân bằng cách ăn bông gòn

Muôn nẻo những cách giảm cân kì lạ trên thế giới 3

Giảm cân bằng cách ăn bông gòn

Đây là phương pháp ăn kiêng đang rất được “ưa chuộng” trên thế giới, trở thành một trào lưu ăn kiêng rầm rộ ở Mỹ và một số nước khác Theo đó, những người muốn giảm cân sẽ ăn vài cục bông gòn nhúng nước lạnh, nước cam, chanh hoặc sinh tố trước bữa ăn để có cảm giác no ngang bụng. Tới bữa họ sẽ ăn ít hơn. Như vậy, ý tưởng ăn kiêng đáng sợ này là nhằm giúp chị em thấy no bụng và ngăn cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, đây lại là kiểu ăn kiêng hết sức nguy hiểm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook