Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không?

10:51:50 - 26/05/2015 - admintt

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em luôn ao ước có được dáng mũi cao, thon gọn như diễn viên Hàn Quốc nhưng lại sợ phẫu thuật nên em đang dự tính đi nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam. Tuy nhiên, em lại khá băn khoăn không biết nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ! (Hoàng Thị Quyên, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật  là phương pháp thẩm mỹ hiện đại không đau đớn được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới cũng như nhiều cơ sở thẩm mỹ ở nước ta hiện nay. Bản chất của phương pháp này là sử dụng chất làm đầy tiêm vào vị trí dưới da để làm tăng thể tích vùng mũi, nâng đỡ cho dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Chỉ là mũi kim nhỏ tác động nên tuyệt đối không chảy máu, không để lại biến chứng, không đau đớn và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không? 1

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không? Qua quá trình tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ tiêm một lượng vừa đủ chất làm đầy để khéo léo định hình form cho sống mũi cao lên, thon gọn như yêu cầu của bạn. Phương pháp thẩm mỹ này không để lại biến chứng, không có tác dụng phụ đáng kể, chỉ trừ vùng mũi có thể bị sưng nhẹ tùy cơ địa khách hàng nhưng chỉ cần massage nhẹ nhàng, vết sưng tím sẽ tan biến nhanh chỉ sau vài ngày.

Nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không? 2

Bác sĩ tiến hành nâng mũi không phẫu thuật

Mặc dù vậy nhưng bạn cũng cần phải lưu ý trước khi quyết định chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Bởi nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy sẽ chỉ cải thiện được tình trạng của những chiếc mũi thấp, mũi tẹt, mũi bị khuyết điểm nhẹ. Còn đối với những chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè, mũi bị gồ… cần phải điều chỉnh hình dáng nhiều thì nhất thiết phải áp dụng phẫu thuật để can thiệp vào cấu trúc mũi. (>> Xem phương pháp cải thiện toàn bộ dáng mũi "hot" nhất hiện nay TẠI ĐÂY)

Nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không? 3

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Bên cạnh đó, tiêm chất làm đầy để nâng mũi cũng chỉ hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định (thường là từ 12 đến 18 tháng) bởi vì chất làm đầy sẽ dần dần tiêu đi trong cơ thể. Khi đó, để giữ được dáng mũi đẹp thì bạn sẽ phải đến trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám và tiêm lại lần nữa.

Hi vọng với những giải đáp trên đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không. Nếu như vẫn còn thắc mắc, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số 190064661 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như mơ ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

mui-ten Phẫu thuật nâng mũi cho nam có khác nâng mũi cho nữ?

mui-ten Năm 2015: Xu hướng nâng mũi nào sẽ được lòng phái đẹp?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook