Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Nâng mũi tẹt hiệu quả với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

09:35:25 - 24/09/2014 - admintt

Nâng mũi tẹt hiệu quả với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc – Chiếc mũi tẹt luôn khiến bạn cảm thấy tự ti và kém xinh. Giờ đây, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này để sở hữu dáng mũi cao thon hơn.

Nâng mũi tẹt hiệu quả với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 3

Nhiều chị em đã tìm đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc để sở hữu dáng mũi cao thon

Bắt nguồn từ Hàn Quốc – một trong những đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, công nghệ này đã giúp cho hàng trăm cô gái ở xứ sở Kim chi thay đổi nhan sắc một cách bất ngờ, mũi cao thon gọn tự nhiên mà hoàn toàn không để lộ bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật.

Nâng mũi tẹt hiệu quả với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 1

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất giúp chỉnh sửa khuyết điểm mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Với những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, hiện đại công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo kết quả mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt một cách hiệu quả hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện rất đơn giản, chỉ bằng một đường mổ nhỏ trong khoang mũi, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào sống mũi, nắn chỉnh để sống mũi cân đối sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với chất liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ, công nghệ này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không xảy ra những phản ứng ngoài ý muốn.

Nâng mũi tẹt hiệu quả với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 2

Bác sĩ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng

Ngoài ra, khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ gây tê tại vùng mũi và thực hiện phẫu thuật hoàn toàn trong khoang mũi nên khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Do đó, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những đặc tính ưu việt đó, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được khá nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 30-45 phút, mọi khuyết điểm về mũi thấp tẹt đều được chỉnh sửa, mang lại chiếc mũi cao xinh, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook