Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Những mối lo tiềm ẩn khi trị mụn thịt bằng tỏi

09:29:14 - 01/11/2014 - admintt

Những mối lo tiềm ẩn khi trị mụn thịt bằng tỏi – Hiện có nhiều người có thói quen trị mụn thịt bằng tỏi nhưng lại không biết những nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau phương pháp vừa đơn giản vừa tiện dụng này.

Bị bỏng rát, mẩn đỏ

Những mối lo tiềm ẩn khi trị mụn thịt bằng tỏi 3

Tỏi có mùi hăng và không phải là nguyên liệu an toàn tuyệt đối cho mọi loại da. Đối với những làn da nhạy cảm, khi sử dụng tỏi băm nhuyễn thoa trực tiếp lên da sẽ thấy đau rát, nóng bỏng và thậm chí là mẩn đỏ, dị ứng da trong vài ngày.

Da bị bắt nắng nhiều hơn

Trị mụn thịt bằng tỏi khiến làn da bắt nắng nhiều hơn. Nếu sử dụng cách trị mụn thịt bằng tỏi, bạn nên che chắn kĩ lưỡng mỗi khi đi ra ngoài nhé!

Tỏi không thể trị mụn thịt triệt để

Những mối lo tiềm ẩn khi trị mụn thịt bằng tỏi 1

Dưới da là một hệ thống collagen như một mạng lưới chất keo tự nhiên tạo nên hình thái da trên bề mặt, tuy nhiên chất keo này dư thừa quá nhiều sẽ gây rối loạn và từ đó hình thành mụn thịt.

Để chữa khỏi mụn thịt thì phải tác động vào tận sâu bên trong nhân, lấy nhân mụn và tái tạo da, giúp da mềm mại hơn. Trong khi đó tỏi chỉ có thể tác động bên ngoài da của chúng ta, không tác động sâu vào bên trong da để trị mụn thịt triệt để được. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm phương pháp điều trị mụn thịt kịp thời để tránh tình trạng mụn thịt lan nhanh sang các vùng da khác.

Theo các chuyên gia Da liễu, công nghệ Laser CO2 Fractional là phương pháp trị mụn thịt tối ưu nhất hiện nay, loại bỏ hoàn toàn tình trạng mụn thịt trên mặt, xung quanh mắt, cổ… chỉ trong một lần điều trị duy nhất. Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ, được FDA và CE chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

Những mối lo tiềm ẩn khi trị mụn thịt bằng tỏi 2

Với bước sóng 10.600nm, Laser C02 Fractional có khả năng kích thích các tế bào phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tái tạo collagen nhằm làm đầy vết lõm giúp da nhanh phục hồi và không để lại sẹo. Hơn nữa, sau điều trị, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện Laser C02 Fractional được đông đảo khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam bình chọn là công nghệ trị mụn thịt hiệu quả và thân thiện nhất hiện nay.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Công nghệ trị mụn thịt bằng Laser CO2 fraction

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook