Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Những sao Hàn dũng cảm thừa nhận “dao kéo”

08:24:36 - 19/09/2014 - admintt

Trên thực tế, tìm lại những bức ảnh ngày trước, công chúng dễ dàng phát hiện ra khuôn mặt đổi khác của thần tượng. Song với họ, việc dao kéo dường như là bí mật không thể bật mí dù rằng nó đã rõ mười mươi. Tuy nhiên, vẫn có những sao Hàn dũng cảm thừa nhận “dao kéo” để sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo như hiện tại.

Lee Da Hae

Những sao Hàn dũng cảm thừa nhận "dao kéo"  1

Lee Da Hae đổi khác rất nhiều so với ngày bé từ khuôn mặt cho đến các đường nét. Nhằm đối mặt với tin đồn dao kéo, nữ diễn viên đã công khai thừa nhận rằng mình chỉnh sửa chút chút. Tuy nhiên, dường như Lee Da Hae đang lạm dụng dao kéo quá đà chứ không phải một chút như cô đã nói.

Park Min Young

Những sao Hàn dũng cảm thừa nhận "dao kéo"  2

Vẻ đẹp của Park Min Young sớm bị khẳng định là nhân tạo khi công chúng so sánh hình ảnh hiện tại và ngày xưa của cô. Bản thân nữ diễn viên đã rất dũng cảm khi thừa nhận sự thật.

Han Chae Young

Những sao Hàn dũng cảm thừa nhận "dao kéo"  3

Được mệnh danh là “Búp bê xứ Hàn”, nhìn hình ảnh ngày trước của Han Chae Young, phần đông đều thừa nhận rằng cô sở hữu một nét đẹp hoàn toàn tự nhiên và ưa nhìn. Song bản thân nữ diễn viên xinh đẹp từng thừa nhận mình đi cắt mí mắt để sở hữu một “cửa sổ tâm hồn” to tròn long lanh hơn.

Chae Rim

Những sao Hàn dũng cảm thừa nhận "dao kéo"  5

Không sở hữu một vẻ đẹp sắc sảo, nhưng bù lại Chae Rim lại có một khuôn mặt rất đáng yêu và dễ mến. Tuy nhiên, theo thời gian chúng càng biến đổi và trở nên khác lạ. Bản thân Chae Rim chỉ thừa nhận sửa mũi, nhưng theo những gì công chúng nhìn thấy, họ dự đoán cô đã chỉnh sửa nhiều hơn. Thậm chí, sau thời gian im hơi lặng tiếng, Chae Rim có màn tái xuất khiến nhiều người ngỡ ngàng với khuôn mặt cứng đơ như tượng sáp.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook