Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Những ưu điểm của trị nám bằng công nghệ Laser Toning

12:04:29 - 25/02/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Hiện nay, tri nam bang cong nghe laser toning có nhiều ưu thế vượt trội trong việc trị nám sâu và được nhiều chị em ưa chuộng áp dụng. Laser toning có những ưu điểm so với với các phương pháp Laser cũ và mang lại hiệu quả vượt trội, ưu việt hơn.

Ưu điểm trị nám bằng công nghệ Laser Toning có thể bạn chưa biết:

1/ Đặc trị nám sâu, hiệu quả tới 95%

Khác với trị nám bằng ánh sáng elight. Laser Toning là công nghệ đặc trị nám sâu – loại nám cứng đầu và khó điều trị triệt để nhất hiện nay, với hiệu quả sau trị liệu lên tới 95%.

ưu điểm của trị nám bằng công nghệ Laser Toning

Trị nám bằng công nghệ laser toning hiệu quả 95%

2/ An toàn cho da, không xâm lấn

Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser màu tiên tiến nhất hiện nay đã được FDA (Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị nám tận gốc đối với người sử dụng.

ưu điểm của trị nám bằng công nghệ Laser Toning 2

Ưu điểm trị nám bằng laser toning

Công nghệ Laser Toning trong điều trị nám da là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn luôn nhắm đến chính xác mục tiêu nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì không làm ảnh hưởng các mô xung quanh

3/ Da mịn màng, đồng màu, tươi sáng

Sự tích hợp hoàn hảo 02 bước sóng 532nm và 1064nm cùng qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn cho người khách hàng.

4/ Hiệu quả điều trị nám duy trì lâu dài

Do các bước sóng Laser Toning trực tiếp tác động và loại bỏ hoàn toàn các chân nám ăn sâu vào da, chính vì vậy, ngăn chặn khả năng nám xuất hiện trở lại.

Qua thực tế Quy trình điều trị nám bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam cho thấy, hầu hết các khách hàng đều hài lòng về kết quả đạt được. Đây cũng chính là một trong những lý do mà Kangnam được đánh giá là trung tâm điều trị thẩm mỹ da uy tín, sự lựa chọn của hầu hết chị em phụ nữ khi có nhu cầu làm đẹp nói chung, trị nám da nói riêng với các phương pháp trị nám đa dạng khác nhau như laser toning, peeling trị nám, trị nám bằng ánh sáng elight áp dụng tùy vào từng trường hợp bị nám trên mỗi người.

ưu điểm của trị nám bằng công nghệ Laser Toning 3

Kết quả sau khi trị nám bằng laser toning tại Kangnam

Nếu bạn đang gặp vấn đề về nám da, hãy gọi tới số 1900 6466 để được tư vấn miễn phí. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ tận tình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook