Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Phải công rứa nà đặng răng hết vẩu?

11:03:18 - 14/04/2015 - admintt

Phải làm thế nào để răng hết vổ thưa bác sĩ? Em đã niềng răng được gần 3 năm rồi nhưng răng vẫn cứ bị vổ ạ. Em thấy nản quá. Bác sĩ có thể tham vấn cho em cách nắn chỉnh sửa răng vẩu hiệu quả nhất bây chừ được không ạ? (Trần Thị Quỳnh, 23 tuổi, Lạng Sơn)

Quỳnh thân mến!

Về thắc mắc làm thế nào để răng hết vổ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Răng bị vổ có nhiều loại và vổ theo nhiều kiểu khác nhau, có thể bị vổ toàn hàm, tức là cả hàm răng đều bị vổ và mọc lệch ra khỏi khung hàm gây vẩu. Ngoại giả, có trường hợp vổ không phải do xương hàm hay do răng mà chỉ do vài răng phía trước mọc lệch theo các mức độ khác nhau.

Vậy cách làm răng hết vổ là gì? Với mỗi kiểu vổ sẽ có phương pháp điều trị tương ứng để chữa triệt để tình trạng can hệ đến răng, xương hàm và khớp cắn. Cụ thể như sau:

– Nếu trường hợp vổ do răng thì buộc phải niềng răng để đẩy răng vổ vào, giúp khuôn mặt trông hài hòa hơn. Độ tuổi tốt nhất để niềng răng là từ 10 – 14 tuổi vì chưng độ tuổi này răng và miệng còn đang phát triển.

– Nếu răng vổ do xương hàm phát triển quá mức hoặc không cân đối nhau thì chỉ có cách khắc phục hiệu quả nhất là giải phẫu hàm vổ để chỉnh lại tương quan giữa hai cung hàm sao cho hài hòa và có vị trí đúng nhất.

Trong hai cách làm răng hết vổ kể trên, giải phẫu chỉnh hàm vổ có thể giúp chỉnh hình được nhanh nhất tình trạng răng vổ vì chỉ cần sau một ca phẫu là bạn có thể thấy sự thay đổi hoàn toàn của khẩu hình và khuôn răng. Đặc biệt, với độ tuổi của bạn Quỳnh thì giải phẫu chỉnh vẩu sẽ giải pháp hiệu quả nhất, có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng răng vổ của mình, mang lại kết quả điều trị vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật giải phẫu chỉnh hàm vổ đang được vận dụng thành công cho đông đảo khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu khuân mặt như ý nhất. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo tỷ lệ cân đối, thích hợp với bộ mặt của từng người. Phẫu thuật này có sự tương trợ của phần mềm 3D, máy chụp X-quang cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho bạn. Chi phí chữa răng vẩu cũng rất hợp lý so với hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Nếu còn băn khoăn làm thế nào để răng hết vổ, bạn có thể xếp đặt thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn và trả lời.

Chúc bạn chữa vổ thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook