Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

07:05:46 - 15/09/2016 - admintt

CÂU HỎI: Chào bác sĩ. Tôi có chiếc cằm hơi ngắn. Tôi muốn đi độn cằm mà không biết phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? Hiệu quả như thế nào? Cảm ơn các bác sĩ! (Minh Hồng – Đà Nẵng)

Xem thêm:
» Độn cằm có đau không
» Độn cằm có hại không

 BÁC SĨ TƯ VẤN:

Minh Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?” của bạn như sau:

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp phẫu thuật độn cằm cũng như các loại chất liệu khác nhau đang được cung cấp. Mỗi một phương pháp, mỗi một loại chất liệu được sử dụng sẽ có những mức chi phí không giống nhau. 

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn chất liệu độn. Với 2 chất liệu đang được sử dụng tại Kangnam sẽ tương ứng với 2 mức giá khác nhau.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

DỊCH VỤ THẨM MỸ CẰM
Giá (triệu vnđ) Thời gian (Phút)
Độn cằm chất liệu Hàn Quốc
15 40
Độn cằm chất liệu Mỹ
25
40
Tạo cằm chẻ 15 40
Độn cằm tự thân 45
120
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120

Đây là mức giá phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc khá hợp lí đi cùng  kết quả thẩm mỹ rất tối ưu. Đồng thời, cả 2 chất liệu này đều an toàn và tạo đáng cằm đẹp nên bạn có thể lựa chọn dựa theo khả năng cũng như sự tư vấn của các bác sĩ nhé!

Hiệu quả sau độn cằm v line

Phẫu thuật độn cằm v line được đánh giá là phương pháp có khả năng khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tính toán kỹ lưỡng bởi chuyên gia và có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Trong đó có thiết bị dựng hình 3D cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh độn cằm khi chưa thực hiện. Mục đích của việc này là giúp bác sĩ và bạn có thể cùng hội ý để thống nhất kết quả thực hiện được như mong muốn.

Chính vì thế, hiệu quả sau độn cằm v line sẽ giúp bạn:

– Sở hữu gương mặt v line cân đối, thon gọn hơn

– Cằm đẹp chuẩn v line từng đường nét, cân đối, hài hòa

– Cằm đẹp tự nhiên, không lộ sẹo xấu

– Dáng cằm đẹp duy tri lâu dài, ổn định

chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền 2

Chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền 3

Hiệu quả độn cằm (Đối với mỗi một trường hợp khác nhau, hiệu quả độn cằm có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Để biết thêm chi tiết về chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền? Bạn Minh Hồng có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp trụ sở của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn mọi thắc mắc về độn cằm và giá phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền nhé.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và xinh đẹp!

 

Nguồn: http://thammyda.net

Lưu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook