Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

03:38:24 - 11/08/2016 - admintt

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn. Hiện tại gò má của tôi nhiều người đánh giá là khá cao. Nên tôi muốn được phẫu thuật hạ gò má cao ngay bây giờ. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp này và mong bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền, kỹ thuật có nguy hiểm không? Cảm ơn! (Minh Châu, Đà Nẵng)

Xem thêm:

»  Phẫu thuật nâng gò má

»  Phẫu thuật hạ gò má

Trả lời:

Chào bạn Minh Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc về chi phí phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền, hạ gò má có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

hạ gò má hết bao nhiêu tiền

Chụp CT, đánh giá xương hàm mặt

PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Phẫu thuật hạ gò má cao về vị trí cân đối, an toàn được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật này đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ an toàn hơn hẳn so với những kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má thông thường khác.

Khi tìm hiểu về phương pháp này, nhiều người quan tâm đến chi phí hạ gò má hết bao nhiêu tiền. Hiện nay, mức chi phí để có thể phẫu thuật hạ gò má là 70 triệu đồng.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình bác sĩ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, tiến hành hạ cung gò má cao về vị trí cân đối, hài hòa, giữ được những đường nét đẹp tự nhiên trên gương mặt.

hạ gò má hết bao nhiêu tiền 2

Kỹ thuật hiện đại được hỗ trợ tích cực bởi thiết bị chuyên dụng

PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bên cạnh thắc mắc hạ gò má hết bao nhiêu tiền, nhiều người còn quan tâm đến câu hỏi phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không. Đây cũng là điều dễ hiểu vì kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má không phải là kỹ thuật đơn giản. Phương pháp này là quá trình tác động trực tiếp vào xương gò má. Mỗi một sự tác động để thay đổi cấu trúc xương hàm mặt đều có thể ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt.

Xem thêm:

» Gọt mặt v line giá bao nhiêu

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm với kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bởi phương pháp này được hỗ trợ đặc biệt bởi các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, tính thẩm mỹ.

Trong đó đặc biệt phải kể đến:

– Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh cấu trúc kết quả phẫu thuật hạ gò má, từ đó bạn cùng bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

– Thiết bị chụp CT Scanner cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, từ đó có những tính toán phù hợp cho kỹ thuật thực hiện, đảm bảo quá trình tiến hành hạ gò má theo những tính toán nên hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng.

hạ gò má hết bao nhiêu tiền 3

Kết quả phẫu thuật hạ gò má

(Những hình ảnh này là của khách hàng trước tại Kangnam. Khách hàng khác nhau có thể có kết quả khác nhau)

– Sự giám sát của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng trong quá trình phẫu thuật sẽ “dẫn đường” giúp bác sĩ nhận biết được những vị trí cần chỉnh sửa, tránh được những vị trí có khả năng gây tổn thương ngoài mong muốn.

Với những sự hỗ trợ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề hạ gò má có nguy hiểm hay không nữa rồi chứ.

Chúc bạn luôn xinh đẹp !

Nguồn: thammyda.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook