Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Phẫu thuật nâng mũi dùng những loại sụn nào?

16:30:06 - 12/01/2017 - admintt

Nhiều trung tâm thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi bằng nhân tạo, sụn tự thân,… nhưng chưa biết họ dùng bao nhiêu loại sụn hiện nay. Và để giúp bạn định hình rõ về những loại sụn này, bài viết dưới đây sẽ đưa ra các loại nâng mũi phổ biến để bạn có thể yên tâm mà sử dụng dịch vụ tại Kangnam. Đừng bỏ lỡ các loại sụn nào đang sử dụng tại BVTM Kangnam nhé!

1. Sử dụng sụn vành tai để nâng mũi:

+ Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng sụn vành tai là chất liệu sụn được lấy ở tai, với đường mổ sau tai ta có thể dễ dàng lấy sụn ở loa tai.

+ Sẹo mổ nằm sát ngay rảnh sau tai( cach 3 – 4 mm) nên rất khó nhận thấy sau mổ. Đặc biệt, thực hiện lấy sụn vành tai không để lại bất kỳ di chứng hay biến dạng ở tai.

+ Nhiều bạn quan tâm: nâng mũi hàn quốc gia bao nhieu 

su-dung-sun-vanh-tai-va-vach-ngan

Sử dụng sụn vành tai và sụn vách ngăn để nâng mũi

2. Phẫu thuật nâng mũi dùng sụn vách ngăn

+ Sụn vách ngăn là chất liệu chuẩn cho nâng sống mũi vì ít gây ra biến chứng, bóng đỏ, lộ sóng ngoài ra bác sĩ dễ dàng tạo hình dáng mũi. Khi cần nâng cao sống mũi ở mức độ vừa phải, sụn vách ngăn là thích hợp nhất để cải thiện mũi.

+ Có thể lấy sụn vách ngăn mũi qua đường mổ nằm ở trong lỗ mũi hoặc đường mổ ở bên ngoài mũi. Dùng sụn này để làm mũi dọc dừa, mũi cao,… đơn giản hơn.

3. Dùng sụn sườn để nâng mũi

dung-sun-suon-de-nang-mui

Dùng sụn sườn để nâng mũi

+ Sụn sườn là sụn lấy ở sườn, thương lấy sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai. Thông thường, nếu bác sĩ lấy sụn sẽ lấy ở bên phải, đường rạch dài 3cm, ngay ở nếp vú nên thường được che khuất.

+ Lấy một đoạn sụn sườn dài 5 – 7 cm. Để tránh cong vênh của sụn, bác sĩ lấy phần lõi trung tâm của sụn sườn để nâng sống mũi. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ ngâm phần lõi sụn sườn 20 phút trong khi gọt, sau đó xem lại có bị cong vênh không?

+ Hiện tượng cong vênh thường xất hiện 20 – 30 phút sau khi gọt sụn, nếu thấy có độ cong vênh của sụn , bác sĩ sẽ gọt sụn ở mặt lõm để làm mất đi các lực gây nên sự biến dạng. Bệnh nhân thường đau ít hoặc vừa phải, và có thể về nhà ngay.

Hiện nay có nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi Hàn Quốc,… để khách hàng có thể yên tâm mà lựa chọn dịch vụ tại BVTM Kangnam.

Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc bạn hãy truy cập vào website: phauthuatnangmuihanquoc.com để biết thêm nhiều cách nâng mũi hơn nữa.

Nguồn: http://thammyda.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook