Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Phương pháp tập tranh thủ cho dáng mũi cao thẳng hơn

10:02:51 - 27/04/2015 - admintt

Tận dụng thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tranh thủ thực hành một đôi bài tập cho mũi cao hơn đơn giản dưới đây cũng có thể khiến cho chiếc mũi của bạn trông thon cao mà không quá tốn công.

>> Nâng mũi hàn quốc an toàn

>> Sửa mũi hàn quốc

Bài tập tranh thủ cho dáng mũi cao thẳng hơn 1

Bạn có thể tranh thủ những bài tập giúp nâng cao sống mũi ngay tại nhà

Khuôn mặt đẹp không thể thiếu đi sự xuất hiện của chiếc mũi cao thẳng. Bởi vậy, chị em đã nhờ đến sức mạnh của trang điểm hoặc thậm chí có cả "dao kéo". Tuy nhiên có những cách đơn giản hơn để bạn có được chiếc mũi thẳng mà bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

Đẩy mũi

Hàng ngày bạn hãy dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để thực hiện bài tập cho mũi cao hơn đơn giản như sau: Bạn dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Sau đó, bạn dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. 

Cười nhăn/chun mũi

Bài tập tranh thủ cho dáng mũi cao thẳng hơn 2

Cười nhăn và chun mũi cũng giúp dáng mũi được cải thiện

Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui sướng. Ngoài ra, chính nụ cười cũng lại là một liệu pháp giúp chiếc mũi cao thẳng hơn. Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả từ bài tập cho mũi cao hơn này.

Ép mũi

Bạn hãy lấy hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Bạn thực hiện bài tập cho mũi cao hơn này sẽ có tác dụng rất tốt cho dáng mũi.

Thở

Bài tập tranh thủ cho dáng mũi cao thẳng hơn 3

Bạn hãy lấy ngón tay giữ một bên và hít thở

Sử dụng chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Thực hiện ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rồi đổi sang ấn bên mũi còn lại.

Di chuyển khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi xinh thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

Xoa bóp

Bài tập tranh thủ cho dáng mũi cao thẳng hơn 4

Bài tập xoa bóp cũng có thể giúp dáng mũi của bạn cao hơn

Xoa bóp tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi vì thế mà thay đổi. Có thể vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Những bài tập cho mũi cao hơn bằng cách xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải quá mất công.

Mặc dù những bài tập cho mũi cao hơn ở trên, bạn kiên trì thực hiện mỗi ngày nhưng nó lại không thể cho hiệu quả lâu dài, tuyệt đối. Thêm vào đó, nếu thực hiện không đúng cách bạn có thể gây tổn thương cho sống mũi. Để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cao thon, thanh tú, duy trì vĩnh viễn mà thực hiện nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line 3D. Các phương pháp nâng mũi này đều có những ưu điểm vượt trội như: giúp nâng sống mũi cao và có độ cong mềm mại, hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt, thực hiện rất nhanh chóng và an toàn, không gây phản ứng phụ, không để lại sẹo mà chi phí lại hợp lý cho kết quả lâu dài.

Theo gót cô nàng mũi tẹt đi nâng mũi 3

Các bác sĩ Kangnam tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng

Để được tìm hiểu thêm về các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến sốchuancủa TMV Kangnam để được giải đáp.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

mui-ten Tại Việt Nam nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

mui-ten Giá nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook