Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả cho mọi mức độ và diện tích sẹo trên cơ thể

16:39:01 - 23/04/2018 - tư vấn Bác sĩ

Bạn bị sẹo lồi ở đâu?

Thông thường, sẹo lồi xuất hiện ở các vị trí sau:

+ Sẹo lồi do bỏng thường ở chân, tay

+ Sẹo lồi do tai nạn, mụn thường ở mặt, cổ, tay, chân

+ Sẹo lồi cho chấn thương hoặc phẫu thuật như bụng, ngực

phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả 1

Trước đây, với tình trạng sẹo lồi thường rất khó điều trị được. Tuy nhiên, bằng công nghệ hiện đại bạn hoàn toàn có thể xóa sạch sẹo chỉ sau vài lần trị liệu, dễ dàng lấy lại làn da như thủa ban đầu.

Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả cho mọi vùng trên cơ thể

Chuyên gia da liễu đã khẳng định: “Tất cả những phương pháp đắp mặt, kem bôi, … không thể điều trị sẹo lồi dứt điểm được. Chỉ duy nhất can thiệp của công nghệ laser hiện đại mới làm mờ vết sẹo tận gốc được. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định dùng các phương pháp tự nhiên thì nên dừng lại tránh mất thời gian mà hiệu quả không như mong muốn.”

Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả tối ưu nhất hiện nay là công nghệ Laser CO2 Fractional. Đột phá hoàn toàn so với các phương pháp cũ, Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng với khả năng tác động vi điểm tới vùng bị sẹo lồi. Nhờ đó, các mô tế bào bị tổn thương được bóc tách nhanh chóng giúp da dần phẳng lại, sẹo cũng mờ, diện tích hẹp dần và biến mất hoàn toàn.

phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả 2

Hơn thế nữa, bạn sẽ không phải lo lắng vùng da sau trị sẹo lồi bị phân tách với da tự nhiên bởi ngay khi điều trị sẹo lồi, ánh sáng laser đồng thời loại bỏ tế bào chết, tăng lưu thông máu ở vùng này và tái tạo da hiệu quả. Từ đó, ngay khi hồi phục, da vùng sẹo lồi sẽ đều màu với các vùng da khác, khó phát hiện dấu vết từng bị sẹo.

Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi nhìn thấy kết quả tuyệt vời từ phương pháp trị sẹo lồi bằng laser này:

phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả 3

phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả 4

Nếu đã biết tới công nghệ Laser CO2 Fractional – phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả thì còn chờ gì mà bạn không thực hiện ngay để sẹo lồi không còn là nỗi ám ảnh của bạn? Mọi thông tin cần tìm hiểu về công nghệ hiện đại này bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn bởi các chuyên gia trong ngành trị sẹo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Gọi tới 1900 6466 chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn đặt lịch với bác sĩ sớm nhất!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook