Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Phương pháp tự nhiên có trị sẹo lõm lâu năm được không?

15:37:08 - 31/05/2018 - tư vấn Bác sĩ

Sẹo lõm trên da mặt khiến bạn tự ti rất nhiều. Bạn tìm hiểu và thấy chia sẻ rất nhiều cách trị sẹo lõm tự nhiên thực hiện đơn giản tại nhà. Nhưng thực sự với trường hợp sẹo lõm lâu năm thì những phương pháp dùng nguyên liệu thiên nhiên có hiệu quả hay chỉ mất thời gian? Tìm hiểu ngay để có phương pháp trị sẹo lõm lâu năm phù hợp nhất.

Có thể trị sẹo lõm lâu năm bằng tự nhiên?

Thực tế, khi sử dụng một số nguyên liệu thiên nhiên như: các loại tinh dầu (dầu dừa, dầu ô liu, dầu hạnh nhân, … ) mật ong, chanh, nha đam, bột trà xanh, … giúp làm đẹp da. Nhưng chúng chỉ có tác dụng chăm sóc, cải thiện 1 phần nào về sắc tố da chứ không thể điều trị sẹo lõm đặc biệt tình trạng sẹo lõm lâu năm thì gần như không có tác dụng.

trị sẹo lõm lâu năm tự nhiên

Sẹo lõm là hiện tượng vùng da bị thụt xuống so với bề mặt nên không thể chỉ tác động bên ngoài mà có thể làm đầy sẹo cũng nhưng loại bỏ hắc tố gây thâm sạm được. Nếu có thì sau khi điều trị sẹo lõm lâu năm, bạn sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để dưỡng da, ngăn ngừa tái phát sẹo lõm.

Trị sẹo lõm lâu năm tận gốc bằng cách nào?

Hiện nay, công nghệ trị sẹo lõm lâu năm duy nhất đạt hiệu quả trên 90% và an toàn cho da chỉ có cấy da siêu vi điểm. Đặc điểm của công nghệ này là tạo ra những tổn thương giả trên da với mật độ siêu vi điểm giúp kích thích cơ chế hoạt động của cơ thể sản sinh là collagen để tái tạo, hồi phục. Từ đó những vết sẹo lõm được lấp đầy bằng với bề mặt vùng da xung quanh.

trị sẹo lõm lâu năm tự nhiên 2

Trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Hơn thế, với phương pháp cấy da siêu vi điểm, bạn sẽ không phải lo lắng da bị chảy máu hay đau đớn quá nhiều. Tuy nhiên, ngay sau khi cấy da, bạn sẽ có cảm giác da hơi sưng tấy do quá trình tái tạo lấp đầy. Chỉ cần thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ thì hồi phục nhanh chóng sau 7 – 10 ngày.

Từ nghiên cứu và ứng dụng thực tế tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tất cả các trường hợp bị sẹo lõm lâu năm đều được khắc phục triệt để và không bị tái phát trở lại sau 1 liệu trình cấy da siêu vi điểm. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ trị sẹo lõm lâu năm này, bạn có thể gọi tới 1900 6466 để chúng tôi giúp bạn giải đáp và sớm đưa ra liệu trình điều trị sẹo lõm tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook