Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Thu gọn cánh mũi có đau không, có để lại sẹo không?

16:54:22 - 08/01/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không, có để lại sẹo không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Vậy thực hư thế nào? Hãy lắng nghe giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ dưới đây nhé!

1.  Thu gọn cánh mũi có đau không?

Có thể nói, thu gọn cánh mũi là một trong những tiểu phẫu đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ chỉ cần thăm khám tổng quan cánh mũi với tổng thế mũi và toàn bộ gương mặt là có thể gây tê và tiến hành thu gọn cánh mũi. Một đường rạch nhỏ ngay giữa rãnh mũi má được bác sĩ rạch nhẹ sau đó cắt bỏ phần da mũi dư và khâu thẩm mỹ lại.

Thu gọn cánh mũi có đau không

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không, có để lại sẹo không

Đường rạch thu gọn cánh mũi chỉ dài chưa đến 1cm ở bên mỗi cánh mũi và được bác sĩ gây tê trong khi thực hiện phẫu thuật nên sẽ không có bất kỳ đau nào. Sau khi thuốc tê hết tác dụng thì chỉ hơi có cảm giác đau và sưng rất nhẹ và chị em có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên chỉ ngày hôm sau là không còn bất kỳ cảm giác đau nào.

Gần như không đau và không tổn thương nên sau thẩm mỹ thu gọn cánh mũi chị em có thể ra về nhà ngay mà không cần nghỉ lại hay theo dõi sau thẩm mỹ. Với công việc văn phòng nhẹ nhàng chị em có thể đi làm trở lại luôn chỉ cần tránh những đụng chạm, sờ nắn vào vùng mũi.

2. Vậy thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Vết khâu thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ở ngay rãnh mũi má và cực nhỏ chưa đến 1cm nên sau khi cắt chỉ và lành vết thương sẽ không để lại sẹo mà mắt thường có thể nhìn thấy được.

>>>Xem thêm: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về việc chăm sóc vết khâu sau phẫu thuật với việc giữ khô để nhanh lành, vệ sinh vết khâu hàng ngày theo hướng dẫn từ bác sĩ. Trong ăn uống thì cần kiêng hải sản, rau muống và các thức ăn dễ bị dị ứng để tránh bị sẹo xấu, sẹo lồi vùng này.

Không có sẹo, không đau, lành vết khâu nhanh chóng và nhiều ưu điểm trong việc tôn dáng cho mũi đẹp, mặt thanh thoát nên thu gọn cánh mũi rất được khách hàng nhất là chị em ưa chuộng.

Như vậy, chúng tôi đã trả lời cho thắc mắc: Thu gọn cánh mũi có đau không, có để lại sẹo? Hy vong sẽ giúp chị em đang có ý định thu gọn cánh mũi có cái nhìn đúng đắn về thu gọn cánh mũi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook