Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Thủ thuật làm mũi cao nhờ “make up”

09:01:35 - 03/10/2014 - admintt

Nếu bạn không may mắn được trời phú cho chiếc mũi cao, bạn vẫn có thể đạt được ước mơ với thủ thuật làm mũi cao nhờ “make up” đơn giản sau đây.

>> Nâng mũi không phẫu thuật

>> Thu gọn cánh mũi

Bước 1:

Thủ thuật làm mũi cao nhờ "make up" 1

Bạn đánh một lớp kem nền mỏng giống tone màu da của mình, sau đó, dùng kem tạo khối tone màu sáng đánh dọc theo sống mũi.

Bước 2:

Tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi, bởi nếu thoa phấn phần đầu mũi sẽ làm cho mũi bạn trông to hơn. Hầu hết vị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

Bước 3:

Thủ thuật làm mũi cao nhờ "make up" 2

Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi. Đồng thời dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Chú ý dùng những tone màu tự nhiên và gần với màu da nhất để tạo khối cho mũi cao và thanh thoát tự nhiên.

Bước 4:

Thủ thuật làm mũi cao nhờ "make up" 3

Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi. Lưu ý đánh phần tone tối dọc 2 bên sống mũi phải bắt đầu từ chân mày và kéo xuống sống mũi.

Bước 5:

Cuối cùng, hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”. Bạn có thể sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

Thủ thuật làm mũi cao nhờ "make up" 4

Với cách làm mũi cao nhờ thủ thuật make up như trên, bạn có thể ngụy trang cho chiếc mũi thấp của mình. Tuy nhiên, trang điểm cũng chỉ là giải pháp tạm thời cho chiếc mũi, cách làm này cũng chỉ có hiệu quả đối với những người đã có sẵn dáng mũi đẹp. Còn đối với những trường hợp mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ hay mũi hỏng sau nâng… thì make up cũng không thể che đi được những khiếm khuyết này. Vì vậy, để nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao và duy trì dài lâu bạn nên tham khảo công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tiên tiến như nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bọc sụn… tại các thẩm mỹ viện uy tín.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook