Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Thuốc triệt lông chân vĩnh viễn có thực sự hiệu quả?

07:52:24 - 28/05/2018 - tư vấn Bác sĩ

Có lẽ không một chị em nào cảm thấy dễ chịu khi lông chân quá rậm rạp. Bởi chúng gây mất thẩm mỹ và khiến bạn không thể mặc những chiếc váy ngắn gợi cảm. Chính vì thế, khi nghe có loại thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn, chị em nào cũng vui mừng và hy vọng chúng sẽ giúp triệt lông tận gốc, ngăn chặn sự mọc lại để tiết kiệm thời gian làm đẹp.

Tìm hiểu về thuốc triệt lông vĩnh viễn Kalo

Kalo là 1 hỗn hợp ức chế mạnh ngăn không cho lông mọc trở lại. Công thức đã được đăng ký độc quyền của sản phẩm tác động trực tiếp vào nang lông, trung hòa các nguyên tố cơ bản thiết yếu đối với quá trình mọc lông khiến lông không thể mọc lại nữa. Lưu huỳnh là 1 nguyên tố cần thiết cho quá trình mọc lông. Các chiết xuất hữu cơ có trong sản phẩm ngăn cản sự hình thành lưu huỳnh, do đó ngăn không cho lông mọc trở lại.

Thuốc triệt lông chân vĩnh viễn có thực sự hiệu quả?1

Kem triệt lông chân Kalo 

Kem triệt lông kalo có những dạng sau:

  • Dạng kem (Kalo Lotion – 2 oz / 60 ml): tiện dụng dùng cho những vùng da nhỏ như mặt, vùng nách hay bikini
  • Dạng xịt (Kalo Spray 4 oz/120 ml): thích hợp dùng cho những vùng da rộng như tay, vùng  chân/đùi, lưng hay bụng.

Song thực tế lại không chứng minh kết quả như bạn mong đợi. Thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn cũng giống như các loại kem wax khác chỉ khống chế lông mọc tạm thời, sau mọc lại còn nhanh hơn, gây hiện tượng ngứa khủng khiếp. Do đó, nếu bạn định thay thế việc cạo lông bằng thuốc triệt lông chân vĩnh viễn này là không hợp lý. Bạn vẫn phải thực hiện triệt lại mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho da hơn vì thuốc thường có hàm lượng hóa chất làm rụng lông cao.

Như vậy, thay vì dùng thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn kém hiệu quả, không an toàn mà thị trường đang quảng cáo kia. Bạn nên tìm hiểu những phương pháp triệt lông hiện đại để có kết quả tốt hơn. Và trong những công nghệ triệt lông đang được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng áp dụng có

Triệt lông công nghệ Diode Laser

Triệt lông bằng Công nghệ Diode laser là thế hệ laser mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da.

Thuốc triệt lông chân vĩnh viễn có thực sự hiệu quả?2

Công nghệ triệt lông Diode Laser

Nếu như các công nghệ triệt lông trước đó chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần thì với công nghệ Diode Laser có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần.

Chúc bạn chọn được phương pháp loại bỏ lông tốt nhất cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook