Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Tiết lộ cách giúp bạn “nói không” với nám da

15:50:55 - 21/08/2014 - admintt

Nám da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại có tác động rất xấu đến vẻ đẹp bên ngoài của bạn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ tiết lộ cách giúp bạn “nói không” với nám da hiệu quả ngay dưới đây.

Tiết lộ cách giúp bạn "nói không" với nám da 1

Các mặt nạ tự nhiên giúp loại bỏ nám da rất hiệu quả

Sử dụng các liệu pháp thiên nhiên

Cà chua, chuối, dâu tây, củ cải, lô hội… là những thực phẩm thiên nhiên có sẵn và rất dễ tìm có thể giúp bạn làm giảm thiểu các vết nám. Những loại thực phẩm này được coi là những “kho vitamin C” sẽ làm cho làn da của bạn sáng dần lên, các vết nám cũng từ đó mà mờ dần đi. Hãy bỏ ra 10 phút mỗi ngày để sử dụng những loại mặt nạ thiên nhiên này, vừa đắp mặt, vừa nghỉ ngơi thư giãn để có một làn da đẹp. Tuy nhiên cách thức này cần đến sự kiên trì lớn của bạn để có được hiệu quả.

Sử dụng mỹ phẩm trị nám

Tiết lộ cách giúp bạn "nói không" với nám da 2

Sử dụng mỹ phẩm để trị nám da

Các loại mỹ phẩm trị nám có thể cải thiện tình trạng nám da của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có rất nhiều hãng mĩ phẩm đã đưa ra những dòng sản phẩm trị nám có tác dụng tốt. Nhưng không phải bất cứ dòng mĩ phẩm trị nám nào cũng mang tới hiệu quả cho bạn. Chưa kể có những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ gây ảnh hưởng xấu tới làn da của bạn. Vì vậy, trước khi dùng phương thức trị nám bằng các loại mĩ phẩm bạn nên cân nhắc thật kỹ càng và tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn nhé.

Sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng điều trị nám

Tiết lộ cách giúp bạn "nói không" với nám da 3

Sử dụng thuốc và thực phẩm trị nám

Thực phẩm chức năng cũng là cách thức ưa chuộng của nhiều cô nàng muốn nói “không” với nám. Thuốc và thực phẩm chức năng chứa các thành phần có tác dụng làm tăng độ ẩm da, làm sáng da, tăng độ đàn hồi của da, làm mờ dần các vết nám. Nhưng cũng như các liệu pháp thiên nhiên, cần có thời gian dài để thuốc phát huy tác dụng. Thuốc và thực phẩm chức năng được uống vào bên trong cơ thể, vì thế cũng cần chú tâm đến độ an toàn trước khi sử dụng.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook