Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Tiết lộ những mẹo nhỏ trước khi ăn trưa giúp bạn giảm cân

09:44:19 - 25/09/2014 - admintt

Tiết lộ những mẹo nhỏ trước khi ăn trưa giúp bạn giảm cân – Bữa ăn vô cùng quan trọng với bất kì ai vì nó cung cấp năng lượng cho các hoạt động trong suốt cả ngày. Tuy nhiên, ăn thế nào mới là lành mạnh?

Uống một chút nước trước bữa ăn

Tiết lộ những mẹo nhỏ trước khi ăn trưa giúp bạn giảm cân 1

Trước khi ăn, bạn hãy uống một ly nước nhỏ vì nó sẽ giúp làm dịu cảm giác đói và ham muốn đánh chén thật nhiều, đồng thời nước cũng khiến dạ dày bớt trống, giúp bạn ăn ít hơn trong bữa trưa. Uống từng ngụm nhỏ nước hoặc trà không đường trong suốt bữa ăn cũng là biện pháp tốt, vì chúng không chứa calo.

Bữa ăn phải đầy đủ chất xơ và protein

Tiết lộ những mẹo nhỏ trước khi ăn trưa giúp bạn giảm cân 2

Cơ thể sẽ mất khá nhiều thời gian để tiêu hóa hết các chất xơ, do đó bạn sẽ ít cảm thấy đói bụng và thèm ăn vặt vào bữa chiều trong ngày. Protein giúp duy trì năng lượng và giữ cho đầu óc tỉnh táo để làm việc. Nhớ đảm bảo cung cấp ít nhất 10 gam chất xơ và 15 gram protein cho bữa ăn giữa ngày, đơn giản chỉ bằng một bát salad với các loại hạt, sữa chua, phô mai hay quả việt quất.

Đừng cố ăn hết mọi thứ một khi bạn đã cảm thấy no

Tiết lộ những mẹo nhỏ trước khi ăn trưa giúp bạn giảm cân 5

Hãy tập thói quen ăn chậm nhai kỹ và tận hưởng hương vị tuyệt vời của từng món ăn. Khi bắt đầu cảm thấy no bụng, bạn có thể dừng bữa và chuyển sang ăn tráng miệng. Còn phần ăn thừa, hãy gói chúng lại gọn gàng và sạch sẽ, nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể có một bữa ăn nhẹ vào giữa hay cuối buổi chiều khi bạn cảm thấy đói.

Kết thúc bữa ăn với một chút đồ ăn ngọt

Tiết lộ những mẹo nhỏ trước khi ăn trưa giúp bạn giảm cân 1

Kết thúc bữa ăn trưa của bạn với vài món tráng miệng như hoa quả hay một chiếc bánh brownies chứa rất ít calo sẽ khiến bạn cảm thấy no bụng và không phải nạp thêm quá nhiều thức ăn vào trong cơ thể.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook