Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

TOP 4 mỹ nhân sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp “hút hồn”

07:09:17 - 19/01/2016 - admintt

Người phụ nữ nào sở hữu chiếc cằm chẻ thường rất cá tính, mạnh mẽ, và luôn là tâm điểm chú ý của đấng mày râu. Hãy cùng ngắm nhìn top 4 mỹ nhân gợi cảm với chiếc cằm chẻ dưới đây nhé, chắc hẳn bạn cũng sẽ thấy ghen tị với chiếc cằm tuyệt đẹp của họ.

Thời đại ngày nay khi mà mốt gọt hàm, độn cằm ngày càng được nhiều chị em lựa chọn thì những chiếc cằm chẻ lại đang trở thành “lạ và hiếm”. Có những người đẹp sở hữu chiếc cằm tự nhiên, đầy đặn, cũng có người phải nhờ tới công nghệ làm đẹp để có chiếc cằm chẻ trứ danh. Tuy nhiên, dù thế nào chiếc cằm chẻ cũng vẫn là mơ ước của khá nhiều cô gái. Hãy cùng truy lùng những chiếc cằm chẻ “lạ và hiếm” trong thế giới sao nhé!

Chị em Thúy Hằng – Thúy Hạnh

 

cằm chẻ

 

Anh Thư

cam che

 

 

Lê Thúy

tạo cằm chẻ

 

 

Angelina Jolie 

tao cam che

 

Nếu bạn đang mong muốn có được chiếc cằm chẻ như ý muốn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mong ước này với kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ tạo cằm chẻ tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ theo đường đã lựa chọn, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ có thể lựa chọn vị trí mổ theo một trong hai cách, đó là mỗ bên trong miệng hoặc mổ phía dưới cằm nên sau một thời gian sau phẫu thuật, sẹo sẽ mờ và mất đi.

Nguồn : http://thammyda.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook