Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Trị mụn cám “siêu” tiết kiệm bằng trứng gà luộc

09:06:54 - 04/09/2014 - admintt

Nhiều chị em phụ nữ cũng đã biết được công dụng làm đẹp da từ trứng gà. Trong đó có công dụng trị mụn cám vô cùng hiệu quả. Dưới đây là phương pháp trị mụn cám “siêu” tiết kiệm bằng trứng gà luộc, cùng theo dõi và tham khảo nhé!

Trị mụn cám "siêu" tiết kiệm bằng trứng gà luộc 1

Trứng gà là “liều thuốc” quý cho làn da

Trứng gà có rất nhiều protein và các chất dinh dưỡng. Bên cạnh là một thực phẩm nhiều dinh dưỡng, trứng gà còn là một liều thuốc quý cho làn da. Để trị mụn cám, bạn có thể sử dụng quả trứng chín theo hướng dẫn dưới đây sẽ cho hiệu quả trị mụn đạt được tối ưu.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bạn chỉ cần chuẩn bị một quả trứng gà luộc chín và một tấm vải màn mỏng.

Cách thực hiện:

Trị mụn cám "siêu" tiết kiệm bằng trứng gà luộc 2

Bạn chuẩn bị trứng gà đã luộc chín và bóc vỏ

Bạn hãy bóc vỏ quả trứng gà đã luộc chín. Sau đó, dùng khăn mỏng đã chuẩn bị trước đó để bọc lấy quả trứng gà mới bóc và lăn đều lên những vùng da có mụn cám. Bạn lăn khoảng 15 phút đến 20 phút thì dừng lại. Bạn thực hiện cách trị mụn cám từ trứng gà luộc thường xuyên, tối thiểu là 1 lần một ngày để mụn cám bị lấy đi một cách hiệu quả.

Trị mụn cám "siêu" tiết kiệm bằng trứng gà luộc 3

Lấy trứng gà lăn đều lên vùng da có mụn

Cách loại bỏ mụn cám này rất đơn giản đúng không nào. Bởi vậy, bạn hãy thường xuyên áp dụng cách trị mụn này để đem lại hiệu quả trị mụn một cách tốt đa nhất. Bạn nên kiên trì sử dụng phương pháp này để có hiệu quả nhanh chóng nhất. Nếu như ngắt quãng thì bạn khó có thể có được hiệu quả lâu.

Chúc các bạn thành công với liệu pháp trị mụn cám này!

Thẻ:, ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook