Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Trị mụn thịt xung quanh mắt đơn giản bằng dứa

08:44:57 - 29/08/2014 - admintt

Trị mụn thịt xung quanh mắt đơn giản bằng dứa sẽ giúp các chị em lấy lại làn da căng mịn và đẹp như mong ước. Dứa không những rất hữu hiệu trong việc điều trị mụn thịt mà còn làm cho da sáng hồng lên mỗi ngày.

Trị mụn thịt xung quanh mắt đơn giản bằng dứa 1

Trị mụn thịt xung quanh mắt đơn giản bằng dứa

Mụn thịt thường xuất hiện quanh vùng mắt, khiến các chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin khi ra đường. Trong dân gian, có rất nhiều phương pháp trị mụn thịt hiệu quả mà không phải tốn kém hoặc mất quá nhiều thời gian, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách trị mụn thịt bằng quả dứa – một loại quả đang được áp dụng phổ biến hiện nay.

Trị mụn thịt xung quanh mắt đơn giản bằng dứa 2

Mặt nạ từ dứa giúp trị mụn thịt rất tốt

Một mặt nạ làm từ dứa nghiền có thể cải thiện hoạt động của enzyme trên da, có chứa các chất và thành phần sẽ giúp thúc đẩy việc loại bỏ da chết do bỏng, giúp điều trị mụn thịt. Bên cạnh đó quả dứa còn có thể cải thiện sắc tố da, giúp da không bị khô và bong tróc. Cách trị mụn thịt bằng dân gian dùng quả dứa được rất nhiều người áp dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả mà không tốn kém.

Tìm hiểu thêm: NGUYÊN NHÂN gây mụn thịt và cách chữa trị hiệu quả, triệt để nhất

Trị mụn thịt xung quanh mắt đơn giản bằng dứa 3

Không chỉ thực hiện đơn giản mà dứa còn rất tốt cho làn da 

Để trị mụn thịt bằng dứa, trước tiên, bạn hãy dùng sữa rửa mặt để làm sạch mặt. Sau đó, dùng 1 – 2 lát dứa để đắp lên những nốt mụn thịt. Mỗi ngày làm một lần, mỗi lần làm khoảng 30 phút, sau đó rửa mặt sạch với nước sạch. Bạn cần kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất.

Cách trị mụn thịt bằng dứa được thực hiện rất đơn giản nhưng có khả năng trị mụn tận gốc, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện và làm theo đúng cách thì qua một thời gian những nốt mụn thịt sẽ biến mất trên khuôn mặt của bạn. Với cách trị mụn thịt bằng quả dứa được nhiều người sử dụng rộng rãi và nhận định đây là cách trị mụn thịt hiệu quả nhất.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook