Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Từ A đến Z về bấm mí mắt Dove Eyes kiểu Hàn Quốc

09:42:37 - 23/10/2014 - admintt

Từ A đến Z về bấm mí mắt Dove Eyes kiểu Hàn Quốc – Bên cạnh các đặc điểm như mũi tẹt, da vàng… thì mắt một mí cũng là nhược điểm lớn của người Châu Á. Để khắc phục nhược điểm này, phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc ra đời đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Tìm hiểu về bấm mí mắt Dove Eyes từ A đến Z  1

Với các phương pháp bấm mí thông thường, các bác sỹ thẩm mỹ thường dùng chỉ đơn thuần để bấm mí và không có dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho việc bấm mí. Vì vậy sau khi bấm mí, mắt không đẹp tự nhiên hoặc hai mí sẽ không kéo dài. Đây không phải giải pháp bấm mí mắt được các chuyên gia đánh giá cao.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc sẽ đảm bảo các thao tác thực hiện chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dụng bấm mí.

Tìm hiểu về bấm mí mắt Dove Eyes từ A đến Z 4

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật vô cùng đơn giản, không bóc tách, không phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và định vẽ ra những điểm trên mí mắt bạn để tạo 1 đường mí mới thật đẹp. Sau đó dùng loại chỉ y tế chuyên dụng luồn qua lớp sụn mi mắt, kết nối các điểm đã vẽ sẵn với nhau. Đường chỉ được cố định vào lớp da mi. Như vậy chị em đã có được đường mí mới cân đối, làm cho đôi mắt to hơn và ánh nhìn cũng trở nên thu hút hơn.

Phương pháp này tuyệt đối an toàn mà lại cho kết quả vĩnh viễn. Đó là nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại nhất không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo, không đau và không ảnh hưởng tới thị lực. Loại chỉ được sử dụng là chỉ luồn chuyên dụng có độ bền cao, lại tương thích với cơ thể tự nhiên nên không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sụn mi mắt là các điểm vững chắc nên kết quả bấm mí được duy trì trọn đời. Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15 đến 20 phút.

Tìm hiểu về bấm mí mắt Dove Eyes từ A đến Z 3

Yêu cầu lớn nhất của phương pháp này là sự tỉ mỉ, cẩn thận và con mắt thẩm mỹ tuyêt vời của bác sĩ. Việc định vẽ trước đường mí mắt phải tiến hành chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt 2 bên cân nhau, không bị mắt to mắt bé. Con mắt thẩm mỹ của bác sĩ sẽ giúp xác định được đường mí mới đẹp nhất, phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Hiện nay, kĩ thuật bấm mí mắt Dove Eyes kiểu Hàn Quốc đã được các bác sĩ, chuyên gia của Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện bấm mí, luồn chỉ một cách chính xác, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook