Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Tư vấn: trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?

06:55:58 - 17/04/2018 - tư vấn Bác sĩ

Sau 2 lần sinh mổ thì vết sẹo ở vùng bụng dưới của tôi hằn lên rất rõ nên tôi muốn đi trị sẹo lồi bằng công nghệ hiện đại bởi đã áp dụng nhiều cách nhưng không chuyển biến. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết trị sẹo lồi giá bao nhiêu để tôi chuẩn bị được không? (Thúy Hằng)

Thúy Hằng thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn trị sẹo của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về giá điều trị sẹo lồi chúng tôi xin giải đáp như sau:

trị sẹo lồi gia bao nhiêu 1

Trị sẹo lồi gia bao nhiêu tiền?

Theo thống kê tại các cơ sở thẩm mỹ, phòng khám đa khoa lớn nhỏ trên cả nước thì giá điều trị sẹo lồi dao động từ 0,5 – 5 triệu/1 lần thực hiện phụ thuộc vào tình trạng sẹo và phương pháp điều trị.

Tham khảo giá trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 – 5 triệu/ 1 lần, liệu trình 2 – 4 lần.

dịch vụ TRỊ SẸO LỒI
Giá (triệu vnđ) Thời gian (Phút)
Điều trị sẹo lồi mức độ 1 1 20
Điều trị sẹo lồi mức độ 2
1.5 20
Điều trị sẹo lồi mức độ 3
2 20
Điều trị sẹo lồi mức độ 4
2.5 20
Điều trị sẹo lồi mức độ 5
3 20
Điều trị sẹo lồi mức độ 6
3.5 20
Điều trị sẹo lồi mức độ 7
4 20
Điều trị sẹo lồi mức độ 8
5 20

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sẹo cụ thể của bạn. Dựa vào kết quả thăm khám, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cũng như chi phí phù hợp. Theo đó, mức độ sẹo lồi được chia thành 8 cấp độ sau:

 Trị sẹo lồi mức độ nhẹ 1, 2, 3:

  • Theo bác sĩ da liễu, sẹo lồi ở mức độ 1 là những vết sẹo mới hình thành, có kích thước rất nhỏ, mờ nhạt, nổi nhẹ trên bề mặt da. Thông thường bạn sẽ mất khoảng 2 lần là có thể xóa bỏ vết sẹo này.
  • Chi phí trị sẹo lồi mức độ nhẹ: 1 – 2 triệu/lần.

 Trị sẹo lồi mức độ trung bình: 4, 5, 6:

  • Sẹo lồi ở mức độ trung bình có kích thước lớn hơn vết sẹo lồi ở mức độ nhẹ, đã hình thành trong một thời gian khá dài. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị từ 2 – 3 lần.
  • Chi phí trị sẹo lồi mức độ trung bình: 2.5 – 3.5 triệu/lần.

✤ Trị sẹo lồi mức độ nặng 7, 8:

  • Mức độ 7, 8 là tình trạng sẹo lồi của bạn nặng, đã hình thành lâu năm, rất cứng và diện tích lớn, nổi cộm trên bề mặt da. Để chữa sẹo ở mức độ này,  bác sĩ sẽ chiếu tia laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, gây biến tính, co thắt collagen nhằm làm phẳng sẹo lồi. Liệu trình điều trị sẹo lồi khoảng 4 lần.
  • Chi phí trị sẹo lồi ở mức độ nặng là từ 4 – 5 triệu/lần.

trị sẹo lồi giá bao nhiêu 3

Tùy thuộc vào từng trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cũng như chi phí phù hợp

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Thúy Hằng biết được trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền. Để biết cụ thể về trường hợp của bạn, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được tư vấn rõ.

Chúc bạn sớm trị sẹo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: thammyda.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook