Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Vì sao con người có má lúm đồng tiền trên mặt?

08:21:03 - 28/08/2014 - admintt

Trên khuôn mặt mà có má lúm đồng tiền trông sẽ thật dễ thương và đáng yêu. Nhiều người thắc mắc tại sao má lúm đồng tiền lại xuất hiện với người này mà không xuất hiện với người kia hay vì sao con người có má lúm đồng tiền trên mặt?

Vì sao con người có má lúm đồng tiền trên mặt? 1

Má lúm đồng tiền hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má

Má lúm đồng tiên trên má tạo ra sự dễ thương cho khuôn mặt của bạn. Nó được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ai có má lúm đồng tiền khi họ cười, họ nói.

Theo các chyên gia má lúm đồng tiền mang tính di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có lúm đồng tiền thì con cái có từ 25 – 50% thừa hưởng nó và nếu cả cha và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì khả này là 50 -100%. Trong nhiều nền văn hóa, đặc biệt ở phương Đông, lúm đồng tiền là biểu hiện của sự may mắn, thịnh vượng.

Vì sao con người có má lúm đồng tiền trên mặt? 2

Bất kì ai sở hữu má lúm đồng tiền cũng trở nên đáng yêu và dễ thương vô cùng

Bất kì ai sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đều khiến khuôn mặt trở nên dễ thương, duyên dáng. Lúm đồng tiền đã chứng tỏ rằng khuyết tật không phải lúc nào cũng xấu. Nhiều người coi đây là câu nói đùa nhưng thực tế má lúm đồng tiền thể hiện sự khuyết tật ở các mô liên kết dưới da. Nó có thể tồn tại ở nhiều điểm trên cơ thể nhưng ở mặt được nhìn ra rõ nhất và tạo nét đẹp hài hòa nhất. Những người có cơ bắp phát triển cũng có thể có lúm đồng tiền.

Có nhiều đứa trẻ khi nhỏ thì có má lúm đồng tiền nhưng khi lớn lên lại mất đi. Đó là điều hết sức bình thường bởi vì cơ phát triển theo độ tuổi, đến lúc nào đó nó sẽ “trưởng thành” và lấp đầy các chỗ lõm. Và thường thì má lúm đồng tiền có ở cả hai má, nhưng cũng có nhiều trường hợp chỉ có ở một bên và có nhiều người còn có lúm đồng tiền trên cằm hay còn gọi là cằm chẻ.

Vì sao con người có má lúm đồng tiền trên mặt? 3

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ai cũng có thể sở hữu được má lúm đồng tiền

Ngày nay với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, ai cũng có thể sở hữu đôi má lúm duyên dáng với kỹ thuật thực hiện đơn giản, không đau và hiệu quả cao. Đặc biệt, sau thực hiện má lúm trông rất tự nhiên, giống như thật và sẽ được lâu dài vĩnh viễn.

Nếu bạn có nhu cầu tạo một đôi má lúm đồng tiền nhân tạo, bạn có thể tham khảo các công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đạt được kết quả như ý nhất.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook