Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Ý nghĩa hình xăm hoa sen

03:44:56 - 08/08/2015 - admintt

Hoa sen là biểu tượng của Việt Nam đi đâu trên thế giới ai cũng biết, nhưng hoa sen khi đưa vào những hình xăm đẹp trên cơ thể thì nó lại mang một ý nghĩa khác, giả dụ như 2 bông hoa sen mọc cùng một rễ biểu trưng cho  tình yêu đôi lứa, hoa sen có nhiều hạt biểu trưng cho sớm có quý tử…v.v…

Các bạn có thể xem thêm:

>> những trở ngại khi có hình xăm

>> hình xăm ngôi sao may  mắn

>> xóa xăm lông mày

ý nghĩa hình xăm hoa sen

Xăm hình hoa sen tượng trưng cho nam nữ hòa hợp, vợ chồng ân ái, và tượng trưng cho tính cách con người trong sạch, liêm khiết. Hoa sen không kỵ tuổi, và Ngũ hành, ai cũng có thể xăm lên mình hình ảnh đóa hoa sen tươi đẹp vậy.

Xem thêm: >>> ý nghĩa hình xăm đại bàng

ý nghĩa hình xăm hoa sen

Chữ “liên” (hoa sen) cùng âm với chữ “liêm” (liên khiết) có ý nghĩa chỉ vị quan Nhất phẩm thanh liêm.

Hoa sen còn gọi là hà hoa. Chữ “hà” cùng âm với chữ “hòa” và chữ “hợp”, cho nên treo bức tranh hai đóa hoa sen tượng trưng cho sự hòa hợp tương ái. Cây sen có lá, hoa tươi tốt, một bức tranh cát tường có hình ảnh hoa sen mọc thành nhiều cụm, biểu thị ý nghĩa gốc vững cành tươi. Dùng để thay lời chúc đời đời vinh hiển, gia đạo hưng thịnh.

>>> xóa hình xăm bao nhiêu tiền
Chữ “liên-hoa sen” cùng âm với chữ “liên-nối liền”. Một bức tranh có một đứa trẻ tay ôm một con cá chép, bên cạnh là một đóa hoa sen biểu thị cuộc sống sung túc, đầy đủ. Tranh một con chim khách miệng cắp quả, đứng trên nhụy một đóa hoa sen, biểu thị tin vui thăng quan phát tài.

hình xăm hoa sen và đài sen ở lưng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook